9 Cách để nhận được nhiều bình luận hơn trên Instagram

Nhận được nhiều bình luận hơn trên Instagram

Instagram đang ngày càng trở nên phổ biến hơn theo thứ hai! Nhiều người đang sử dụng nền tảng này để xây dựng và tăng cường sự hiện diện kinh doanh trực tuyến của họ nhằm tiếp cận lượng khán giả lớn hơn. Cách tốt nhất để làm điều này là tăng số lượng nhận xét họ nhận được trên các bài đăng của họ.

Thuật toán Instagram cũng đã thay đổi, vì vậy bây giờ nó cực kỳ có lợi cho sự phát triển chung của hồ sơ của bạn nếu bạn bắt đầu nhận được nhiều bình luận hơn ngay bây giờ!

Có nhiều phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tăng nhanh số lượng bình luận của mình. Tìm hiểu cách tăng bài đăng trên Instagram của bạn với nhiều bình luận trong thông tin bên dưới. Đây là những mẹo và thủ thuật hay nhất để làm thế nào để tăng nhiều bình luận hơn trên Instagram!

Làm thế nào để nhận được bình luận trên Instagram?

Điều cực kỳ quan trọng là bạn phải bắt đầu tập trung vào số lượng bình luận mà bạn nhận được trên mỗi bài đăng trên Instagram của mình. Khi bạn nhận được nhiều bình luận hơn, Instagram sẽ coi hồ sơ của bạn là hồ sơ mà nhiều người muốn tham gia. Ngược lại, điều này cũng cho phép bạn nhận được nhiều lượt thích hơn trên các bài đăng của mình!

Instagram dễ dàng là nền tảng truyền thông xã hội có nhiều tính năng hấp dẫn nhất trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn thực sự quảng bá doanh nghiệp của mình, bạn cần phải thu hút nhiều người trong số 1 tỷ người dùng hàng tháng của nền tảng này càng tốt. Nhận thêm ý kiến ​​sẽ giúp bạn làm điều đó!

Có một số phương pháp nhất định bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay để nhận được nhiều nhận xét hơn về mỗi bức ảnh bạn đăng trên Instagram. Hãy xem bài viết này để biết những cách độc đáo để nhận được nhiều comment trên Instagram nhé!

Tối ưu hóa một hồ sơ hấp dẫn

Để đảm bảo rằng mọi người sẽ muốn tham gia vào tài khoản Instagram của bạn, trước tiên bạn cần tạo một hồ sơ có tính thẩm mỹ đối với nhiều người dùng khác nhau. Instagram là tất cả về sự hấp dẫn trực quan của hồ sơ của bạn. Thực hiện theo các mẹo dưới đây để tạo một hồ sơ cực kỳ hấp dẫn!

Tạo một tài khoản

Trước tiên, bạn phải tạo một tài khoản bao gồm tên của bạn và một ảnh đại diện đẹp. Bức ảnh này sẽ là hình ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ quyết định có theo dõi bạn hay không. Hãy chắc chắn rằng đây là bức ảnh bạn đang cười để bạn thể hiện khía cạnh thân thiện nhất của mình!

Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn đưa vào tiểu sử mô tả một chút về bản thân. Đảm bảo rằng khi người dùng nhìn thấy tiểu sử của bạn lần đầu tiên, họ sẽ bị hấp dẫn! Sau khi đọc tiểu sử của bạn, họ sẽ muốn tìm hiểu thêm về bạn bằng cách theo dõi trang của bạn và nhận xét về các bài đăng của bạn.

Đăng nội dung hấp dẫn

Mọi người sẽ không muốn nhận xét về bài đăng của bạn nếu họ không cảm thấy như bạn đang thực sự cố gắng tương tác với họ. Đảm bảo rằng tất cả các bài đăng của bạn mang lại một số giá trị cho những người theo dõi bạn để họ muốn tiếp tục gắn bó lâu dài với hồ sơ của bạn.

Khi bạn đăng thông tin phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu của mình, bạn sẽ nhận được mức độ tương tác cao hơn trên các bài đăng của mình. Hình ảnh chất lượng cao kết hợp với nội dung chất lượng cao đảm bảo nhận được nhiều bình luận hơn trên các bài đăng hàng ngày của bạn!

Bật thông báo đẩy của bạn

Đảm bảo rằng bạn đã bật thông báo đẩy trên Instagram để bạn biết chính xác thời điểm ai đó tương tác với nội dung của bạn. Có thể tương tác nhanh chóng với những người theo dõi của bạn là một cách tuyệt vời để cho họ thấy rằng bạn coi trọng những suy nghĩ và ý kiến ​​của họ.

Đăng trong thời gian cao điểm với các thẻ Hashtag phù hợp

Luôn đảm bảo rằng bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong các bài viết của mình! Điều này sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn xuất hiện nhiều hơn trên Instagram bằng cách xếp hạng ở đầu các thẻ bắt đầu bằng # nhỏ hơn.

Ngoài ra, đây là một cách tuyệt vời để bạn xây dựng một cộng đồng những người có cùng chí hướng muốn thường xuyên nhận xét về các bài đăng của bạn. Tìm những người theo dõi đánh giá cao nội dung của bạn là một cách tuyệt vời để đảm bảo họ luôn nhận xét về các bài đăng của bạn!

Thời gian trong ngày bạn đăng bài cũng rất quan trọng! Bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang đăng nội dung của mình khi có nhiều người dùng nhất trên trang web. Hầu hết mọi người đang cuộn qua các nguồn cấp dữ liệu của họ vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật khi họ không bị sa lầy vào công việc. Hãy tận dụng những khoảng thời gian cao điểm này!

Thể hiện mức độ tương tác bằng cách trả lời nhận xét một cách nhanh chóng

Một trong những mẹo hay nhất để làm thế nào để nhận được nhiều bình luận hơn trên Instagram là phản hồi nhanh những bình luận bạn đã nhận được. Đây là một cách tuyệt vời để bạn cho những người theo dõi hiện tại của bạn thấy rằng bạn quan tâm đến ý kiến ​​của họ như thế nào!

Khi bạn phản hồi nhanh chóng các nhận xét bạn nhận được trên các bài đăng của mình, điều này cho thấy bạn đang tích cực tham gia vào nền tảng Instagram. Điều này có nghĩa là các bài đăng của bạn có nhiều khả năng xuất hiện trên các nguồn cấp dữ liệu khác nhau.

Tương tác Instagram trả lời bình luận nhanh chóng
Tương tác Instagram trả lời bình luận nhanh chóng

Đáp lại sự tương tác của người dùng mà bạn nhận được

Bạn nên luôn nghĩ về sự có đi có lại khi nói đến nền tảng truyền thông xã hội này. Nếu mọi người đang bình luận và thích bài đăng của bạn, bạn cũng nên sẵn sàng thực hiện các hành động tương tự cho trang của họ.

Khi những người theo dõi thấy rằng bạn cũng sẵn sàng nhận xét về các bài đăng của họ, họ có nhiều khả năng tiếp tục tương tác với tất cả nội dung bạn cung cấp cho nền tảng.

Ngoài ra, nhận xét về bài đăng của những người theo dõi khác sẽ cho phép tên của bạn xuất hiện trước nhiều người dùng hơn, những người tích cực tham gia vào nội dung liên quan đến bạn. Điều này có thể dễ dàng dẫn đến nhiều người bị thu hút vào hồ sơ của bạn!

Theo dõi các xu hướng mới nhất

Luôn có những xu hướng mới liên quan đến mọi nền tảng truyền thông xã hội. Nếu bạn muốn hiểu cách nhận được nhiều bình luận trên Instagram, bạn cần phải sẵn sàng theo dõi các xu hướng mới nhất ngay khi chúng xuất hiện!

Nếu hàng tỷ người đang tìm kiếm video liên quan đến một xu hướng cụ thể và bạn đã đăng một số nội dung về xu hướng đó trên Instagram của mình, thì hồ sơ của bạn rất có thể sẽ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của họ. Đây là một cách tuyệt vời để nhanh chóng nhận được nhiều lượt tương tác và bình luận hơn trên Instagram của bạn.

Quảng bá các cuộc thi và tổ chức quà tặng

Mọi người đều thích cảm giác hồi hộp và phấn khích đi kèm với các cuộc thi và quà tặng! Đây là một cách tuyệt vời để những người theo dõi bạn thấy rằng bạn là một người tốt bụng và biết quan tâm, không ngại chia sẻ sự giàu có. Đây cũng là một cách hoàn hảo để bạn thuyết phục mọi người bình luận nhiều hơn về bài viết của bạn.

Bao gồm các yêu cầu đầu vào trong cuộc thi của bạn và các bài đăng tặng quà khiến người dùng lần đầu tiên theo dõi bạn và nhận xét điều gì đó về bài đăng của bạn! Bạn cũng có thể yêu cầu mọi người chia sẻ bài đăng của mình như một phần của yêu cầu để hồ sơ của bạn được cơ sở người theo dõi của tất cả những người theo dõi bạn nhìn thấy!

Đặt những câu hỏi có giá trị: Bao gồm các câu hỏi và câu đố

Một cách tuyệt vời để lôi kéo mọi người nhận xét về bài đăng của bạn là cung cấp cho họ một câu hỏi để trả lời hoặc một câu đố để giải! Mọi người thích chia sẻ kiến ​​thức của họ với những người khác, vì vậy có thể bạn có thể khuyến mại miễn phí cho người đầu tiên nhận xét “đã xong!” sau khi họ gửi cho bạn câu trả lời chính xác cho câu đố trong tin nhắn trực tiếp riêng tư của bạn.

Đặt câu hỏi - Câu Đố Quiz - Puzzles Instagram
Đặt câu hỏi – Câu Đố Quiz – Puzzles Instagram

Bằng cách này, nhiều người sẽ tiếp tục phản hồi bài đăng của bạn vì họ không chắc liệu ai đó đã gửi riêng cho bạn câu trả lời chính xác hay chưa. Tìm những cách thú vị và sáng tạo để thúc đẩy sự tương tác là cách tốt nhất để nhận được nhiều nhận xét hơn!

Đảm bảo những câu hỏi, câu đố và câu đố này liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn để cho phép những người theo dõi bạn liên tục nhận được thông tin có giá trị từ nội dung của bạn.

Quảng cáo nội dung của bạn trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau

Nếu bạn có tài khoản Instagram, rất có thể bạn cũng có các nền tảng mạng xã hội khác. Đừng ngại quảng bá Instagram của bạn trên các nền tảng khác của bạn! Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo tất cả những người theo dõi của bạn trên mọi nền tảng đều nhận được nhiều nội dung từ bạn nhất có thể!

Bạn có thể quảng bá tài khoản Instagram của mình theo nhiều cách khác nhau! Điều này có thể được thực hiện bằng cách thêm một liên kết vào tiểu sử Twitter của bạn hoặc chia sẻ một bài đăng trên Facebook nói về tất cả nội dung tuyệt vời mà bạn đăng trên Instagram của mình.

Đảm bảo rằng những người theo dõi của bạn cảm thấy như họ thực sự sẽ bỏ lỡ một số nội dung đáng kinh ngạc nếu họ cũng không theo dõi bạn trên Instagram!

Đừng ngần ngại mua bình luận trên Instagram

Cách nhanh nhất để có được nhiều người xem hơn là  mua các bình luận trên Instagram ! Maliaz Panel làm cho quá trình này trở nên cực kỳ dễ dàng và giá cả phải chăng cho tất cả các khách hàng của họ. Họ cố gắng cung cấp mức độ hài lòng cao của khách hàng cho mọi khách hàng mua dịch vụ của họ.

Họ đã giúp gần 10.000 khách hàng và gửi hàng triệu Comment trên Instagram. Mức độ làm việc này đã cho phép họ trở thành một trong những trang web đáng tin cậy nhất để mua bình luận Instagram trên Internet.

Phần kết luận

Đây chỉ là một số cách nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể điều chỉnh tài khoản Instagram của mình để thành công! Nếu làm theo các mẹo ở trên, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nhận được nhiều lượt tương tác và nhận xét trên các bài đăng trên Instagram của mình.

Cung cấp nội dung có giá trị cho những người theo dõi của bạn là mục tiêu chính vì điều này sẽ cho phép họ cảm thấy tin tưởng vào thông tin bạn đăng hàng ngày. Đừng chờ đợi nữa để nhận được nhiều Comment Instagram hơn và cải thiện mức độ tương tác của bạn trên nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *