Xem Phim Ấn Quỷ – The Unholy 2021 Full HD Vietsub Netflix

Ấn Quỷ – The Unholy 2021
Đánh Giá

Phim Ấn Quỷ – The Unholy 2021 bắt đầu khi Nhà báo thất vọng Gerry Fenn ( Jeffrey Dean Morgan ), đang điều tra một vụ “cắt xén gia súc” ở một thị trấn nhỏ của Massachusetts, quay sang một câu chuyện khác lớn hơn, khi một cô gái tuổi teen bị điếc nhìn thấy Đức mẹ đồng trinh trong thân của một cái cây trông đáng sợ nhất trên hành tinh. Rung động với sự ngây ngất tôn giáo, cô ấy thực hiện một vài phương pháp chữa trị bằng phép màu, và khi lời ra tiếng vào — nhờ những câu chuyện của Fenn — thị trấn nhỏ của cô ấy biến thành một Lộ Đức ngày nay. Nhưng có phải là Đức Trinh Nữ Maria mà cô ấy nói rằng cô ấy là? Phim mới Dựa trên cuốn tiểu thuyết Shrine năm 1983 của James Herbert, “The Unholy 2021 Vietsub” là tác phẩm kinh dị tôn giáo khá chuẩn, đúng vào Thứ Sáu Tuần Thánh. Nó có một số cảnh sợ hãi nhảy vọt xuất sắc, nhưng nhìn chung có một cái gì đó thuộc về việc thực hiện, các bit cảm thấy được phác thảo thay vì điền vào và mối quan tâm ở mức độ bề mặt đối với chủ đề chính của cuốn tiểu thuyết của Herbert: điều gì sẽ xảy ra khi kẻ xấu tự che giấu chính nó như thánh? Vị linh mục địa phương nói, “Bất cứ nơi nào Đức Chúa Trời đi, kẻ xấu sẽ đi theo.” Bạn hiểu đúng. Con quỷ không bước vào thị trấn với niềm vui sướng xấu xa. Ma quỷ là một kẻ quyến rũ ăn nói lưu loát. “Ấn Quỷ – The Unholy Full HD Vietsub” không được thiết kế để có chiều sâu, nhưng vì sự xuất hiện của chiều sâu, sự thiếu theo dõi khiến chiếc đồng hồ này trở thành một chiếc đồng hồ đáng thất vọng.

Fenn là một mớ hỗn độn. Mười năm trước, khi còn là nhân viên của một tờ báo chính thống, anh ta đã bịa ra một đống câu chuyện, bị phát hiện và bị đày vào cuộc sống khủng khiếp bây giờ của anh ta khi phải đi một quãng đường dài để phỏng vấn một người nông dân ảo tưởng nào đó không nhận ra đó là logo của Metallica trên đuôi bò của mình. Fenn uống rất nhiều, có một vẻ quyến rũ hoa râm, và dường như không phải là ứng cử viên để bị kinh ngạc bởi những hình ảnh quái đản của một cô gái tuổi teen về Đức mẹ đồng trinh đang phát sáng thì thầm, nhưng anh ta đã nuốt trọn nó. Alice ( Cricket Brown ), cô gái được đề cập, là cháu gái của linh mục Công giáo địa phương, Cha Hagen ( William Sadler). Alice bị Điếc từ khi mới sinh, nhưng sau khi có thị lực, cô ấy có thể nghe và nói. Đây là một điều kì diệu. Ngay sau đó, đám đông bắt đầu tụ tập xung quanh cái cây đáng sợ, đến để được chữa lành bởi Alice. Alice và Fenn “phát triển tình bạn” (đây là một trong những khía cạnh của bộ phim mới hd chưa thực sự được khám phá.) Các phương tiện truyền thông đổ xô đến thị trấn, nhưng chính Fenn mới có được cuộc phỏng vấn “độc quyền” với Alice. Đây sẽ là tấm vé quay trở lại Thời đại của anh ấy, anh ấy có thể cảm nhận được điều đó.

Khi ” The Lady ” (Alice gọi là Đức mẹ Đồng trinh) bắt đầu đi theo những người nghi ngờ, ghét bỏ và hoài nghi, Alice nói, nghe như một bạo chúa: “Sự nghi ngờ làm suy yếu niềm tin. Sự nghi ngờ dẫn đến sự chết tiệt.” Chú của cô ấy gọi đến nhà thờ những bộ tóc giả lớn, một giám mục ( Cary Elwes , với giọng Boston thích hợp) và một Đức ông cáu kỉnh nóng nảy ( Diogo Morgado ) để điều tra những phép màu mà Alice thực hiện. Trong khi đó, danh tiếng của cô ngày càng lớn. Cô ấy trở nên “lan truyền”. Bạn thậm chí có thể gọi cô ấy là một “người có ảnh hưởng”. Có một vài bức ảnh chụp các cô gái trên khắp vùng đất đang xem video trên YouTube về Alice thực hiện phép lạ, và những cô gái này đang khóc, cảm thấy “được nhìn thấy”. Nếu Alice làm được, tôi cũng có thể. Alice cũng không “vừa mắt”, và giờ cô ấy đã trở thành thánh!

Mời các bạn cùng đón xem bộ phim kinh dị The Unholy Ấn Quỷ 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Netflix. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn thật thoải mái, vui vẻ.

Contact Me on Zalo
0888 12 22 12