Chiến Binh Cuối Cùng: Cội nguồn của Quỷ – The Last Warrior: Root of Evil 2021

Chiến Binh Cuối Cùng: Cội nguồn của Quỷ – The Last Warrior: Root of Evil
Đánh Giá

The Last Warrior: Root of Evil 2021 Full Movie Vietsub là phần tiếp theo của bộ phim hài giả tưởng Nga năm 2017 của đạo diễn Dmitriy Dyachenko, tập trung vào các nhân vật trong truyện cổ tích truyền thống của Nga và Slav. Nhà phân phối quốc tế là All Media Company / Yellow, Black and White.

  • Đạo diễn: Dmitriy Dyachenko
  • Kịch bản của : Vitaliy Shlyappo, Vasiliy Kutsenko. Dmitriy Yan, Pavel Danilov, Igor Tudvasev
  • Diễn viên: Viktor Khorinyak, Mila Sivatskaya, Ekaterina Vilkova, Elena Yakovleva, Konstantin Lavronenko, Sergey Burunov, Elena Yakovleva, Valyushkina, KirillZaitsev, Timofey Tribuntsev, Taisfey Martyavetyav, Vladisfeva, Timofey, Yuriva, Tsuriya Vetyav.
  • Tóm tắt nội dung: Trong “Chiến Binh Cuối Cùng – Cội Nguồn của Qủy 2021 Vietsub”, ác quỷ cổ xưa đã bị đánh bại trong phần phim đầu tiên của loạt phim này lại trỗi dậy, và sự tồn tại của thế giới phép thuật Belogorie đang bị đe dọa. Zhanna Shakhshaeva, người đứng đầu bộ phận quốc tế của công ty, cho biết All Media đang đàm phán với một số nhà phân phối, cho biết.

Nhưng khi một ác quỷ cổ đại trỗi dậy và sự tồn tại của thế giới ma thuật bị đe dọa, Ivan phải hợp tác với những người bạn cũ và những đối thủ mới của mình. Họ sẽ bắt đầu một cuộc hành trình dài bên ngoài thế giới đã biết để tìm cách đánh bại kẻ thù và trả lại hòa bình cho Belogorie.

The Last Warrior: Root of Evil – Chiến Binh Cuối Cùng 2021: Cội nguồn của Quỷ” đã thu về 22,1 triệu đô la trên khắp nước Nga và CIS trong mười ngày đầu tiên công chiếu – từ ngày 1 đến ngày 11 tháng 1 năm 2021 – và vượt trội hơn tất cả các bản phát hành cùng thời đại đại dịch của Nga bất chấp những tình tiết phức tạp cho các rạp chiếu phim với công suất giảm xuống 25% và các yêu cầu về sự xa rời xã hội.

Phần tiếp theo về anh hùng được sản xuất bởi Disney, Yellow, Black and White và TV Channel “Russia” đã trở thành bộ phim lẻ mới có doanh thu cao nhất trong phân phối rạp sau khóa ở Nga và là bộ phim đầu tiên vượt qua con số một tỷ rúp (khoảng 13,5 triệu USD) ghi dấu ấn trong số phim sản xuất trong nước và phim nước ngoài thời kỳ đó.

The Last Warrior 2021: Root of Evil Full Movie Netflix” bắt đầu thành công vang dội, thu về 2,0 triệu đô la vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 từ các rạp chiếu năm 1971 ở Nga và CIS và có 12 000 suất chiếu hàng ngày. Theo Disney Russia, phim cũng đã lọt vào top 5 phim ăn khách nhất phòng vé quốc tế cuối tuần trước (8-10 / 1).

Cuộc phiêu lưu trong câu chuyện cổ tích sử thi đã thu về hơn 22 triệu đô la vào những ngày nghỉ Tết Dương lịch, trở thành bộ phim phát hành sau khóa máy có doanh thu cao nhất trong nước và lọt vào top 5 toàn cầu.

Mời các bạn cùng đón xem bộ phim Chiến Binh Cuối cùng Cội Nguồn của Quỷ – The Last Warrior: Root of Evil tại Review Phimmoi Maliaz. Chúc các bạn có những khoảng thời gian thư giãn, xem phim hay vui vẻ.

Trang Chủ » Phim Mới » Chiến Binh Cuối Cùng: Cội nguồn của Quỷ – The Last Warrior: Root of Evil 2021

Danh Mục Dịch Vụ

Dự Án Bất Động Sản

Thiết Kế Website

Đặt Hàng TaoBao - 1688 - Tmall

Khóa Học Online Miễn Phí

Combo Du Lịch - Vé Máy Bay Giá Rẻ

Đăng Ký Tư Vấn - Liên Hệ

    Contact Me on Zalo
    0888 12 22 12