Xem Phim Cruella 2021 Full HD Vietsub Netlfix

Xem Phim Cruella Full HD Vietsub 2021
Đánh Giá

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào Cruella DeVil, ác ma ma cà rồng trong bộ phim “101 chú chó đốm” của Disney, lại trở nên độc ác đến mức muốn giết chó con và lột da chúng để lấy áo khoác lông? Bạn đã không? À, à — có một bộ phim về nó, “Cruella.” Phim có sự tham gia của hai nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar, chạy trong hai giờ 14 phút và được báo cáo là trị giá 200 triệu đô la, một phần lớn trong số đó được chi cho một bản nhạc mở rộng gồm các bài hát pop quen thuộc của những năm 60 và 70. Tuy nhiên, nó không bao giờ trả lời được câu hỏi nóng bỏng được đặt ra bởi sự tồn tại của chính nó: thông tin mới nào có thể khiến chúng ta đồng cảm với con quái vật giết người ghê tởm, muốn giết chó của bộ phim gốc? Bạn càng đi xa “Cruella 2021 Vietsub“, càng có nhiều mối liên hệ với “101 chú chó đốm”

Đạo diễn Craig Gillespie — người đã giảm giá cho Scorsese, giữ cho máy ảnh bay và kim máy quay đĩa rơi xuống, giống như những gì anh ấy đã làm trong ” I, Tonya ” – “Cruella” kết hợp một cách vụng về một vài chế độ phổ biến. Một là câu chuyện nguồn gốc của một nhân vật có thương hiệu lâu đời và không cần câu chuyện nguồn gốc: hãy nghĩ đến ” Solo: A Star Wars Story “, ” Pan ” và phần ba là Indiana Jones (đoạn mở đầu của “The Last Crusade “cho thấy Indy có được roi da, vết sẹo ở cằm, chiếc mũ và nỗi sợ rắn của mình trong khoảng thời gian 10 phút).

Kịch bản của “Cruella Netflix 2021 Full HD Vietsub” nằm trong mạch đó, hoặc đôi khi nó cố gắng như vậy. Nhưng đó là một mớ hỗn độn, và dường như nó thường dừng lại để nhắc nhở bản thân rằng nó phải liên quan đến “101 chú chó đốm”. Kịch bản được ghi cho  Dana Fox và Tony McNamara , từ một câu chuyện của Aline Brosh McKenna , Kelly Marcel và Steve Zissis . Nhưng mặc dù về mặt lý thuyết nó được lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình Disney phỏng theo cuốn sách của Dodie Smith, bạn có thể thay đổi tên của nhân vật nữ chính và lấy ra một số yếu tố thiết kế sản xuất mang tính biểu tượng (chẳng hạn như mái tóc âm dương của Cruella và Bentley roadster, và những chú chó đốm) và có một tính năng có thể sử dụng được trong mạch ” Matilda ,” “”hoặc” Một loạt các sự kiện không may của Lemony Snicket “- hoặc, vì vấn đề đó, vô số phim lẻ mới chuyển thể của Charles Dickens , trong đó một đứa trẻ hoặc thiếu niên xui xẻo điều hướng thế giới của những người lớn vô dụng hoặc phản bội, bị lôi kéo vào những âm mưu đánh cắp vật này hoặc vạch trần người xấu đó.

Không muốn giết và lột da chó, một cô gái trước Cruella tên là Estella ( Emma Stone ) sở hữu một con và yêu nó. Khi câu chuyện mở ra, chúng ta không bao giờ thấy cô ấy tàn nhẫn với một con vật hoặc thậm chí nói một lời không tốt về chúng. Cô đổ lỗi cho Dalmatians về cái chết tình cờ của mẹ cô, một cô thợ giặt nghèo do Emily Beecham thủ vai ; nhưng đó là một phản xạ ghê tởm hơn, giống như ghét đại dương nếu bạn để mất một người thân yêu của mình vì chết đuối. Nói chung không phải như thể cô ấy thề sẽ báo thù với răng nanh. Nhân vật nữ chính của chúng ta (hoặc nữ phản anh hùng) là một đứa trẻ mồ côi hỗn xược, đen đủi, vượt qua cuộc sống thiếu thốn trên các con phố của London, kết hợp với một vài người bạn, Jasper ( Joel Fry) và Horace (Paul Walter Hauser) và những trò gian lận và lừa đảo. Là một người phụ nữ viết nháp xuất sắc với con mắt tìm kiếm phong cách, Estella nhận được một công việc tại một cửa hàng bách hóa lớn. Trong cơn tức giận, cô định cấu hình lại màn hình cửa sổ cửa hàng vì nó trưng bày một chiếc áo choàng mà cô cho là xấu (đang thay đổi nó trong quá trình này) và được nhà thiết kế thời trang lớn nhất của cửa hàng, Baroness von Hellman ( Emma Thompson ), thuê. Nam tước là một tay sai lạm dụng quyền kiểm soát nhân viên, người tuy nhiên lại trở thành người thân thiết nhất với người cố vấn và người mẹ mà Estella đã có kể từ cái chết của mẹ cô.

Thông qua sự kết hợp của các sự cố quá rối để kể lại ở đây, câu chuyện biến thành một cuộc đua ” All About Eve ” về sự cạnh tranh giữa các thế hệ giữa những người phụ nữ trong một nơi làm việc sáng tạo. Estella ngày càng trở nên phẫn nộ với việc Nam tước lạm dụng cô và đánh cắp vinh quang của cô; theo thời gian, cô dần dần biết được Nam tước là một kẻ hèn hạ như thế nào, và thề sẽ hạ nhục, tiêu diệt cô và chiếm lấy vị trí là tín đồ thời trang hàng đầu ở London. Tựu chung lại, không phải là một thiết lập tồi cho một bộ phim mới hài – chính kịch nói về cảm giác giống như một vũ trụ thay thế — một vũ trụ thông minh và đầy màu sắc hơn vũ trụ mà chúng ta đang mắc kẹt, mặc dù Jasper và Fry không bao giờ cảm thấy giống như những trò chơi phụ bắt buộc , và Cruella Disney được trao cho một người bạn thân thời thơ ấu, Maya ( Kirby Howell-Baptiste), một phóng viên ảnh và nhà báo chuyên mục tin đồn, người bị giảm xuống trạng thái của một thiết bị cốt truyện trong nửa sau của bộ phim.

Nhưng Estella cần phải trở thành Cruella DeVil, cũng như Arthur Fleck phải trở thành Joker và Anakin Skywalker phải trở thành Darth Vader, nếu không việc sản xuất không thể kết thúc ở rạp và trên Disney +. Và vì vậy “Cruella”, giống như “Solo” nửa quyến rũ, nửa vô nghĩa, phải thử thách những câu chuyện truyền thuyết, cốt truyện và những câu chuyện cổ tích vào câu chuyện, không gì mạo hiểm hơn khoảnh khắc mà nhân vật nữ chính quyết định rằng Cruella Full HD Vietsub 2021 cần một bộ phim mới hay đầy màu sắc không kém họ và lấy nó từ một mô hình ô tô nhất định. Chúng ta có cần điều đó không? Cách chơi chữ của “Devil” và “da vil (lain)” không đủ sao? Rõ ràng là không, và tất nhiên, trẻ nhỏ sẽ ăn thứ đó ngay lập tức, mặc dù nó (đáng kinh ngạc) thậm chí còn tệ hơn cảnh trong “Solo”

Contact Me on Zalo
0888 12 22 12