Không khó để nhận thấy rằng thế giới ngày càng trở nên nhỏ hơn và ngày càng cạnh tranh hơn cho việc kinh doanh ở khắp mọi nơi. Ngày nay, người tiêu dùng được hưởng mức giá thấp và trải nghiệm thương hiệu cao cấp do kết quả của sự cạnh tranh khốc liệt, trong khi các công ty chiến đấu để tồn tại.

SEO dấu hiệu của thời đại
SEO dấu hiệu của thời đại

Tôi đã từng chứng kiến ​​bối cảnh kinh doanh thay đổi liên tục trong những năm qua và thường thấy đau lòng khi chứng kiến ​​những thương hiệu và sản phẩm quen thuộc biến mất. Trong thập kỷ qua, Vương quốc Anh đã chấp nhận số hóa với vòng tay rộng mở, nhưng đối với các doanh nghiệp không thể hoặc không tuân theo, thời gian thật khó khăn.

Kết hợp với cái cũ và kết hợp với cái mới – phù hợp hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, số hóa không chỉ xóa sổ các doanh nghiệp cũ không có khả năng phát triển, mà còn mở ra thị trường cho hàng triệu doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, tất cả đều cạnh tranh để có được một phần hành động.

Sự cạnh tranh gia tăng này đã mang lại cho từ “hối hả” một nghĩa mới. Các công ty lớn và nhỏ đã buộc phải tương tác với khán giả của họ một cách sáng tạo và triển khai các chiến lược sẽ đảm bảo sự thống trị thị trường. Do đó, hầu hết các doanh nghiệp hiện hợp tác với một công ty chuyên về SEO ở Vương quốc Anh .

Không chỉ là một khái niệm

SEO, viết tắt của từ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đã trở thành công cụ quan trọng nhất đối với các công ty trong thập kỷ qua. Điều này là do công cụ tìm kiếm đã nổi lên như một công nghệ dễ tiếp cận nhất và được sử dụng rộng rãi trong thế kỷ này.

Hãy nghĩ về nó – các công cụ tìm kiếm như Google và Bing được đa số dân số thế giới sử dụng hàng ngày. Cho dù đó là tìm nguồn cung cấp thông tin, đọc tin tức, mua sắm hay thanh toán hóa đơn – chúng tôi sử dụng các công cụ tìm kiếm để thực hiện các nhiệm vụ cơ bản nhất hàng ngày. Một số ước tính cho biết có 5,6 tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện trên Google mỗi ngày!

Việc sử dụng các dịch vụ ảo ngày càng tăng này đã buộc các công ty phải nỗ lực tiếp thị trực tuyến, làm cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trở thành một trong những chiến lược được tìm kiếm nhiều nhất để tăng khả năng hiển thị, thu hút khách hàng và chuyển đổi.

SEO phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm mã được sử dụng, nội dung được triển khai, các liên kết được thực hiện và nhiều yếu tố khác nữa. Mặc dù mã hóa cụ thể của trang web của bạn có thể không đóng vai trò tích cực trong việc xác định xếp hạng trang web của bạn, nhưng nó đóng một vai trò quan trọng trong hiệu suất tổng thể. Vì lý do này, các thực hành kỹ thuật SEO phải được thực hiện.

Nội dung cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định sự thành công của một trang web. Nhiều người đi xa đến mức nói rằng nội dung là vua. Bất kỳ dạng nội dung nào, dù là dạng viết, dạng nghe nhìn hoặc đồ họa, đều phải hướng đến người tiêu dùng cuối cùng và có tính hấp dẫn cao. Nội dung hấp dẫn dẫn đến thu hút và mức độ tương tác với thương hiệu cao hơn, do đó dẫn đến chuyển đổi cao hơn. Đặt từ khóa một cách chiến lược ở tất cả các định dạng nội dung đảm bảo nhắm mục tiêu đúng đối tượng.

Được chú ý

Mọi thương hiệu đều muốn được nhân khẩu học mục tiêu của mình chú ý. Tất cả bắt đầu bằng việc có một trang web được thiết kế tốt đã được lập chỉ mục bởi Google, cùng với các công cụ tìm kiếm khác. Làm cho trang web của bạn được các công cụ công nhận liên quan đến một số nỗ lực như; liên kết ngược, tích hợp từ khóa và tất nhiên, có tên miền của bạn được lập bản đồ bởi trình thu thập thông tin của Google.

Tạo ra một sự hiện diện ảo tương tác và lâu dài là một vấn đề chuyên môn và nó đòi hỏi rất nhiều bí quyết để thực thi một cách chính xác. Làm cho bản thân được chú ý trong một đại dương các thương hiệu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và do đó đòi hỏi những nỗ lực cần mẫn và kiên định. Sự thật là gây chú ý chỉ là một trong những điều mà SEO có thể làm cho doanh nghiệp của bạn. Khi bạn đã đạt được lực kéo đáng kể, cuộc chiến sau đó sẽ chuyển sang việc duy trì vị thế thị trường của bạn. SERPs (các trang xếp hạng công cụ tìm kiếm) là tất cả những gì nó nói.

Một thực tế thường được biết đến là năm trang web đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của google nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất. Điều này có nghĩa là họ trải qua nhiều chuyển đổi nhất và cũng được Google coi là có thẩm quyền nhất. Việc xây dựng quyền lực đi một chặng đường dài khi lập chiến lược cho một kế hoạch dài hạn.

Điều này có thể đạt được bằng cách đưa nội dung của bạn được giới thiệu trên các trang web có thẩm quyền và nhờ các khách mời nổi tiếng giới thiệu thương hiệu của bạn, v.v. Khi Google coi trang web của bạn là đáng tin cậy và xác thực, Google sẽ bắt đầu giới thiệu bạn một cách hữu cơ với những người có cùng sở thích.

Như bất kỳ chuyên gia SEO nào sẽ nói với bạn, lưu lượng truy cập không phải trả tiền là loại lưu lượng truy cập tốt nhất mà trang web của bạn có thể nhận được. Lưu lượng không phải trả tiền đề cập đến lưu lượng truy cập trang web được tạo ra mà không có bất kỳ liên kết trả tiền nào. Hạn chế duy nhất là việc tạo ra lưu lượng truy cập ‘OG’ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, hiệu quả của nó là không thể bàn cãi.

Ở đây tôi phải nói với bạn rằng việc tạo và thực hiện một chiến dịch SEO thành công không phải là trò trẻ con. Nó đòi hỏi thời gian, kiến ​​thức và sự hiểu biết sâu sắc về các công nghệ luôn thay đổi. Tôi đã từng nhầm lẫn khi tin rằng SEO là thứ có thể thành thạo bằng cách xem một vài video trên YouTube – Đây là một lời nói dối trắng trợn! Thử nghiệm với thương hiệu của bạn mà không có sự hiểu biết kỹ thuật phù hợp chắc chắn sẽ gây bất lợi cho trang web và nỗ lực tiếp thị của bạn.

Do hành động sai lầm của bạn, bạn có thể sẽ phải thuê một chuyên gia để khắc phục thiệt hại mà bạn đã gây ra, làm tăng thêm chi phí tổng thể của chiến dịch của bạn. Thay vào đó, hãy kết nối với một công ty SEO chuyên nghiệp và nổi tiếng ở Vương quốc Anh trước khi bạn bắt đầu tự làm việc ở cấp độ sâu.

Khuyến nghị của tôi là hợp tác với một chuyên gia SEO chuyên nghiệp như WebChoice. WebChoice đã là một trụ cột hỗ trợ tôi trong tất cả các khía cạnh của tiếp thị và tăng trưởng. Doanh nghiệp của tôi đã có sự gia tăng doanh thu rõ ràng, cùng với một lượng khách hàng mới, tất cả đều phụ thuộc vào các chiến dịch mà họ đã thực hiện.

Hơn nữa, với sự trợ giúp của WebChoice, giờ đây tôi đã trở thành một người có thẩm quyền! Tôi nhận được nhiều câu hỏi và yêu cầu tư vấn hơn bao giờ hết và tôi thấy rằng khi trả lời những câu hỏi này, tôi đang củng cố cảm giác tin tưởng ở khách hàng của mình. Trước WebChoice, trang web của tôi đã có lưu lượng truy cập hai chữ số, nhưng từ tháng đầu tiên hợp tác với họ, tôi đã phải thay đổi kế hoạch lưu trữ của mình để đáp ứng thêm lượng khách truy cập mà trang web của tôi nhận được.

Sự thật là thành công trong kinh doanh là kết quả của nỗ lực của cả nhóm. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn có những người trong nhóm tập trung vào việc giúp doanh nghiệp của bạn vươn cao nhất có thể. Đối với tôi, các chuyên gia tại WebChoice là người hỗ trợ và là những người bạn tâm giao mà tôi cần để hiện thực hóa tham vọng của mình. Họ đã làm việc không mệt mỏi để đưa doanh nghiệp của tôi đến với nhiều đối tượng hơn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty SEO ở Vương quốc Anh, thì WebChoice là một lựa chọn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0855 111 994
error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!