Space Jam: Kỷ Nguyên Mới – Space Jam: A New Legacy 2021 Full HD Vietsub

Xem Phim Space Jam: Kỷ Nguyên Mới - Space Jam: A New Legacy 2021 Full HD Vietsub
Đánh Giá

Nội dung bộ phim Space Jam Kỷ Nguyên Mới nói về “Máy chủ AI” của Warner Brothers sống trong một thuật toán độc ác, toàn năng, Al G Rhythm (được đưa vào cuộc sống bởi Don Cheadle , thường xuyên mặc áo sequins). Đây có thể là trò đùa hay nhất trong Space Jam: A New Legacy 2021 Vietsub ” Kỷ Nguyên Mới ” – Phần phim mới nhất kể từ phần đầu tiên ra mắt năm 1996.

Hồi tưởng của Anh ấy khi còn là đứa trẻ (do Stephen Kankole thủ vai) của một bà mẹ đơn thân vào năm 1998 Akron, được huấn luyện viên của anh ấy dạy rằng nếu anh ấy muốn có cơ hội mà bóng rổ có thể mang lại cho anh ấy, anh ấy phải cố gắng vươn lên. trong trò chơi trước khi anh ta đặt chân lên sân.

Trong phim “Space Jam: Kỷ Nguyên Mới” 2021, dàn diễn viên chính gồm:

  • LeBron James vai chính, đóng vai chính mình
  • Don Cheadle vai Al-G Rhythm
  • Cedric Joe vai Dom James (con trai của LeBron James)
  • Sonequa Martin-Green vai Kamiyah James (vợ của LeBron James)
  • Ceyair J. Wright vai Darius James (con trai của LeBron James)
  • Harper Leigh Alexander vai Xosha James (con gái của LeBron James)
  • Zendaya (lồng tiếng) vai Lola Bunny
  • Gabriel Iglesias (lồng tiếng) vai Speedy Gonzales
  • Jeff Bergman (lồng tiếng) vai Bugs Bunny và Sylvester

Quay trở lại hiện tại trong Phim Space Jam 2021 Vietsub, chúng ta phóng to dinh thự xa hoa của anh ấy và thấy hai cậu con trai của anh ấy trên sân bóng rổ, Dom ( Cedric Joe ) đang đấu tranh để nói với cha của mình rằng anh ấy ít thích chơi bóng rổ hơn là tạo ra các trò chơi máy tính về bóng rổ. Anh ấy gần như đã hoàn thành một trận đấu kết hợp một số động tác từ các chuyên gia với một số nâng cấp dành cho game thủ như điểm phong cách và tăng sức mạnh.

Sau đó, James đưa con trai của mình đến một cuộc họp giới thiệu tại Warner Bros. về một thuật toán tạo nội dung sẽ chèn anh ta vào các thuộc tính khác nhau trong “Warner Server-câu”. Anh ta từ chối họ, nhưng anh ta và Dom sau đó bị bắt bởi thuật toán đó, được Don Cheadle nhân cách hóa thành Al G. Rhythm điên cuồng sức mạnh. Al dành cho Dom sự cảm kích mà anh ấy mong muốn từ cha mình. Dom cho rằng họ nói cùng một ngôn ngữ kỹ thuật số. Những gì anh ta không biết là Al đã nói với James rằng anh ta không thể lấy lại con trai mình trừ khi anh ta có thể đánh bại đội của Al trong một trận đấu bóng rổ dựa trên trò chơi của Dom.

Kế hoạch tổng thể của Al G là bắt cóc LeBron James , của Los Angeles Lakers (đóng vai chính mình), biến “người đàn ông của gia đình, doanh nhân và ngôi sao truyền thông xã hội” thành một nhân vật đã đăng ký nhãn hiệu của Warner Brothers, người có thể bị đưa vào bất kỳ nhượng quyền thương mại hiện có nào của nó. Để trốn thoát, James phải tập hợp lại Biệt đội Tune và giành chiến thắng trong trò chơi bóng với cậu con trai 12 tuổi của mình, Dom (Cedric Joe), người cũng đã bị hút vào serververse.

Mời các bạn cùng thưởng thức bộ phim Space Jam Full HD Vietsub tại website maliaz.com. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ team, Chúc các bạn xem phim vui vẻ !!!

Contact Me on Zalo
0888 12 22 12