Xem Phim Cuộc Chiến Tương Lai – The Tomorrow War 2021 Full HD Vietsub

Xem Phim Cuộc Chiến Tương Lai - The Tomorrow War (2021) Full HD Vietsub
Đánh Giá

Cuộc Chiến Tương Lai – The Tomorrow War 2021 Full HD Vietsub Cả thế giới sửng sốt khi một nhóm du hành thời gian đến từ năm 2051 để đưa ra một thông điệp khẩn cấp: Ba mươi năm nữa, nhân loại sẽ thua trong cuộc chiến toàn cầu chống lại một loài sinh vật ngoài hành tinh chết chóc. Hy vọng sống sót duy nhất dành cho những người lính và dân thường từ hiện tại được chuyển đến tương lai và tham gia chiến đấu. Trong số những người được tuyển dụng có giáo viên trung học và người đàn ông của gia đình Dan Forester (Chris Pratt). Quyết tâm giải cứu thế giới cho cô con gái nhỏ của mình, Dan hợp tác với một nhà khoa học lỗi lạc (Yvonne Strahovski) và người cha ghẻ lạnh của anh ta (J.K. Simmons) trong một nhiệm vụ tuyệt vọng để viết lại số phận của hành tinh.

Dàn diễn viên chính trong phim Cuộc Chiến Tương Lai – The Tomorrow War 2021 bao gồm:

  • Chris Pratt trong vai Dan Forester
  • Yvonne Strahovski trong vai Romeo Command
  • J.K. Simmons trong vai James Forester
  • Betty Gilpin trong vai Emmy Forester
  • Sam Richardson trong vai Charlie
  • Jasmine Mathews trong vai Lieutenant Hart
  • Edwin Hodge trong vai Dorian
  • Ryan Kiera Armstrong trong vai Muri Forester

Những du khách của loài người từ năm 2051 đã du hành ngược thời gian đến ngày nay để cảnh báo chúng ta rằng một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đã bao vây Trái đất và dân thường phải vượt lên trước ba thập kỷ để giúp chống lại chúng — đó là cách mà dân số đã bị tàn phá. Trong số đó có Pratt’s Dan Forester, một giáo viên khoa học trung học có tính cách ôn hòa và là một cựu chiến binh chiến tranh Iraq. Trong khi anh ấy miễn cưỡng rời bỏ vợ (một Betty Gilpin kém cỏi ) và cô con gái chín tuổi sáng sủa ( Ryan Kiera Armstrong tự chiếm hữu ), anh ấy cũng tuyên bố ở đầu phim: “Tôi có ý định làm một điều gì đó đặc biệt với cuộc sống, ”như rất nhiều người đàn ông da trắng tầm thường, trung niên đã có trước anh ta. Đây là thứ đó.

Tuy nhiên, trước khi bị hạ gục, anh ta phải đối đầu với người cha ghẻ lạnh của mình (một JK Simmons được yêu thích nghiêm túc), điều này tạo cơ hội cho việc hoạt động quá mức và là dấu hiệu cho thấy lịch sử sắp xảy ra. Và khi anh ấy được trang bị chiếc do-hickey đeo tay sẽ đưa anh ấy đến tương lai cho chuyến đi làm nhiệm vụ kéo dài một tuần của anh ấy, anh ấy biết rằng mình sẽ chết sau bảy năm nữa. Trong số những người lính khác trong đội quân của anh ta có tên mọt sách công nghệ thần kinh Charlie ( Sam Richardson của “Veep”) và kẻ lập dị khôn ngoan Norah ( Mary Lynn Rajskub ). Không có nhiều thứ cho bất kỳ nhân vật nào trong số này. Những gì họ buộc phải đối mặt khi đến nơi, cho dù họ đã sẵn sàng hay chưa, là một đội quân gồm những sinh vật bạch tạng được gọi là White Spikes. Chúng chạy nhanh và gặm nhấm, có những chiếc xúc tu siết cổ và chém, và chúng tạo ra tiếng gầm gừ giống như âm thanh bạn nghe thấy trong “ Predator ”. Chúng cũng trông cực kỳ sến súa, riêng lẻ hoặc toàn bộ. Có điều gì đó gây sửng sốt không chỉ về cách họ di chuyển mà còn về cách các cảnh hành động khổng lồ được chỉnh sửa. Họ có một cơn mê mệt không ngừng đối với họ, đó là sự xa cách. Chắc chắn không có ích gì khi mọi thứ đều tan thành mây khói và chỉ số áp đảo của Lorne Balfe.

Hãy xem phim mới ngay The Tomorrow War – Cuộc Chiến Tương Lai 2021 Full HD Vietsub để cảm nhận nha !

Contact Me on Zalo
0888 12 22 12