Xem Phim Góa Phụ Đen – Black Widow 2021 Full HD Vietsub

Xem Phim Góa Phụ Đen - Black Widow 2021 Full HD Vietsub
Đánh Giá

Trong phim Black Widow 2021 – Góa Phụ Đen Full HD Vietsub, Natasha của The Avengers (Scarlett Johansson) phải tìm ra người đàn ông đứng đầu chương trình tẩy não của Liên Xô đã tước đi thế giới của cô nhiều năm trước và giải phóng những phụ nữ khác bị ảnh hưởng bởi chiếc nhẫn buôn người độc ác của gã đàn ông. BACK WIDOW là một bộ phimmoi hành động, với nhiều nguy hiểm và một thế giới quan đạo đức mạnh mẽ chứa đựng các yếu tố Cơ đốc giáo, chống cộng, nhưng bạo lực hơi quá đà.

Dàn diễn viên chính trong phim Góa Phụ Đen Full HD Vietsub bao gồm:

  • Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff / Black Widow
  • Florence Pugh trong vai Yelena Belova
  • David Harbour trong vai Alexei Shostakov / Red Guardian
  • Rachel Weisz trong vai Melina Vostokoff
  • O-T Fagbenle trong vai Rick Mason

Bộ phim mở đầu trong quá khứ khi cha mẹ của Natasha đuổi cô và em gái của cô, Yelena (Florence Pugh), rời khỏi nhà của họ ở Ohio. Chẳng bao lâu, họ sẽ bị cảnh sát và đội SWAT rút tiền mặt. Họ đua vào một chiếc máy bay và bay đến Cuba Cộng sản. Ở đó, họ cách xa nhau. Natasha và Yelena, rất đau đớn khi nhìn thấy gia đình của họ bị cướp đi. Nơi họ bị bắt được gọi là Phòng Đỏ. Cùng với nhiều cô gái khác, họ bị tẩy não và huấn luyện để giết người vì Liên Xô.

Nhiều năm sau, Natasha đã rời xa những người quản lý Liên Xô của cô và đang sống ở Hoa Kỳ. Cô ấy nhận được một tin nhắn từ chị gái của mình, dưới dạng một số lọ màu đỏ và một bức ảnh từ một gian hàng chụp ảnh của họ khi còn nhỏ. Cô quyết định cố gắng tìm Yelena và đến Budapest.

Natasha tìm thấy em gái mình trong một căn hộ, và hai người ngay lập tức bắt đầu đánh nhau. Khi họ quyết định dừng lại, họ nhận ra rằng cả hai đang ở cùng một trang và muốn tìm Dreykov (Ray Winstone), người đàn ông đứng đầu chương trình tẩy não của Liên Xô, và giúp đỡ người phụ nữ khác, được gọi là góa phụ đen, người bị đưa vào chương trình tẩy não của Nga. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng họ có những chiếc lọ màu đỏ, khi được kích hoạt, nó sẽ ngăn chặn việc tẩy não và tiết lộ sự thật. Họ hy vọng họ có đủ lọ thuốc để cứu những người phụ nữ.

Yelena cho rằng con đường tốt nhất là tìm “cha mẹ” của họ, người mà họ biết là gián điệp Nga, để dẫn họ đến Dreykov.

BLACK WIDOW là một bộ phim siêu anh hùng hành động với nhiều cảnh tượng mãn nhãn. Bộ phim bắt đầu với phần giới thiệu tuyệt vời, cho thấy những người cộng sản tẩy não trẻ em và kiểm soát chúng, nhưng cốt truyện khá cơ bản cho một bộ phim kéo dài gần hai tiếng rưỡi. Hầu như không có điểm dừng trong hành động, đánh nhau, rượt đuổi xe hơi và cảnh tượng. Có lẽ, nếu họ phát triển các nhân vật và cốt truyện nhiều hơn một chút, thì bộ phim sẽ có chiều sâu hơn. Điều đó nói rằng, bộ phim có nhiều cảnh thú vị và rất nhiều nguy hiểm.

BLACK WIDOW có một thế giới quan đạo đức, chống cộng mạnh mẽ, thể hiện tệ nạn buôn người và sự kiểm soát tâm trí của chính phủ. Ngay từ đầu, câu chuyện của bộ phim mới đã cho thấy tác hại của những tệ nạn này. Trên thực tế, toàn bộ cốt truyện dựa trên việc cố gắng ngăn chặn tên ác ôn này và cho phép mọi người có ý chí tự do. Tuy nhiên, một nhân vật nghĩ rằng cô ấy phải làm một điều ác để ngăn chặn cái ác, nhưng điều này đã bị quở trách và cô ấy cầu xin sự tha thứ. Ngoài ra, một cảnh có một lời cầu nguyện. Những pha hành động bạo lực gay cấn trong BLACK WIDOW – Góa Phụ Đen Full HD Vietsub Thuyết Minh Netflix có một số khoảnh khắc đẫm máu dẫn đến chết người. Ngoài ra, bộ phim có 13 câu tục tĩu và tám câu tục tĩu nhẹ…

Contact Me on Zalo
0888 12 22 12